โครงการสำนักงาน

การออกแบบพื้นที่ที่ดีช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

เราต่างใช้เวลาส่วนใหญ่แต่ละวันในออฟฟิศที่ถูกออกแบบมาให้เราสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดูลักซ์ โปรเฟสชันนัล (Dulux Professional) จะช่วยปรับปรุงพื้นที่การทำงานเพื่อให้คุณสามารถสร้างสรรค์ชิ้นงานได้อย่างมีคุณภาพ เพราะพนักงานที่มีความพึงพอใจในสถานที่ทำงานของตัวเองจะมีส่วนช่วยนำมาซึ่งผลประโยชน์ในเชิงธุรกิจทั้งแก่บริษัท และเจ้าของสถานที่นั้นเอง

การออกแบบสีสันสำหรับพื้นที่ทำงาน

การปรับปรุงสถานที่ทำงานช่วยกระตุ้นให้เกิดแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ ๆ และสร้างแรงจูงใจในการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นการออกแบบสีสันสำหรับพื้นที่อาคารสำนักงานจึงมีความท้าทายเพราะเป็นการออกแบบที่ต้องสื่อความหมาย การดีไซน์แสงสว่างที่เหมาะสม และสภาพการมองเห็นที่สบายตาแก่ผู้ใช้งาน

เราได้คัดสรรพาเลทท์สีที่เหมาะสำหรับสถานที่ทำงาน พร้อมเทคนิคการใช้คู่สี เพื่อช่วยให้การทำงานที่สะดวกสบายมากขึ้นบงบอกถึงวัตถุประสงค์ด้านการใช้สอยที่แตกต่างกันอีกด้วย

Open Working Spaces

Boston Cream

African Tulip

Indigo Sea

Workstations

Grey Pennant

African Tulip

Brazil Nut

Cafeteria

Inspired

Violet Hush

Valhalla

Conference Room

Inspired

Wine & Dine

Elegant Cotton

Reception / Waiting Area

Wine & Dine

Cherry Red

Classic Neutral

Flexible Work Station

Springwater

Market Green

Silk Moon

Private Meeting Room

Veil

Silk Moon

Skylight Darkness

Support Area

Omega Yellow

Icelandic Waters

Dewdrop Grey

Archive

Emerald Isle

City Sensation

Cotton Fantasy

Carpark

Flaming Sword

Omega Yellow

Moonlight Sonata

ทำไมถึงต้องใช้ Dulux Professional

• ให้การทำงานที่สะดวกสบายมากขึ้น

เราส่งมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับอาคารสำนักงาน และสร้างความมั่นใจให้แก่พื้นที่การทำงานของคุณ ทั้งหมดนี้มาจากความเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้าของ ดูลักซ์ โปรเฟสชันนัล (Dulux Professional) และความเชี่ยวชาญของเรา เพื่อให้คุณสามารถทำงานได้อย่างมืออาชีพในบรรยากาศที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจและปราศจากสิ่งรบกวน

• ช่วยสร้างแรงจูงใจให้การทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

เราเข้าใจดีว่าสีสันมีอิทธิพลต่อความรู้สึกของผู้คนอย่างไร ซึ่งเป็นที่มาของการคิดค้นพาเลทท์สีของ ดูลักซ์ โปรเฟสชันนัล (Dulux Professional) ที่มีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศที่เหมาะสมให้กับสถานที่ทำงานของพนักงาน เพื่อให้เขาเกิดพลัง แรงบันดาลใจ และแรงจูงใจในการทำงานได้อย่างเต็มที่

• การใช้สีที่เหมาะกับสถานที่ทำงาน

สีสันมีส่วนช่วยแบ่งสัดส่วนพื้นที่ต่าง ๆ ภายในอาคารสำนักงาน รวมถึงความหลากหลายของผู้คนที่ทำงานภายในอาคารนั้น ๆ ดูลักซ์ โปรเฟสชันนัล (Dulux Professional) จะช่วยปรับเปลี่ยนอาคารสำนักงานด้วยสีสันที่สวยงามให้

ผลิตภัณฑ์โปรเฟสชันนัล และเทคโนโลยีของเรา

สีสันของเราไม่ได้มีบทบาทแค่การใช้งานเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่รวมถึงความสำคัญในด้านอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในโลก อั๊คโซ่โนเบลมีคำตอบที่เหมาะสำหรับงานโครงการของคุณ เรามีความรู้ ประสบการณ์ สีสัน ผลิตภัณฑ์ และการบริการที่เหมือนกันทั่วโลก เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า ดูลักซ์ โปรเฟสชันนัล (Dulux Professional) สามารถมอบคำตอบสำหรับมืออาชีพให้คุณได้ในทุกที่และทุกเวลา

คำตอบของสีทาภายในสำหรับมืออาชีพ - interior

การดูแลภายในอาคารสำนักงานให้มีสุขอนามัย และสภาพสวยงามยาวนานที่ดีนั้นจะต้องไม่ก่อให้เกิดค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้น

อาคารสำนักงานเป็นสถานที่ที่มีผู้ใช้งานจำนวนมากในแต่ละวัน และต้องการการบำรุงรักษาอยู่เป็นประจำเพื่อให้มีอายุการใช้งานยาวนาน ดูลักซ์ โปรเฟสชันนัล (Dulux Professional) มอบผลิตภัณฑ์ที่มีความคงทน ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้การบำรุงรักษาง่ายขึ้น และทำให้ค่าใช้จ่ายในด้านนี้ถูกใช้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเช่นกัน

กลุ่มผลิตภัณฑ์สีทาภายใน Dulux Professional Diamond มาพร้อมเทคโนโลยีพิเศษช่วยให้ผนังสีสวยสดยาวนานมากขึ้น ทนทานต่อการใช้งานประจำวัน ต้านทานคราบสกปรก และทำความสะอาดได้ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Lumitec™ ช่วยให้ห้องสะท้อนแสงได้มากกว่าและในขณะเดียวกันก็ดูดซับแสงน้อยลง ทำให้คุณพึ่งพาการเปิดไฟน้อยลงแต่ได้ความสว่างในระดับเท่ากัน

อ่านต่อ

คำตอบของสีทาภายนอกสำหรับมืออาชีพ - exterior

การดูแลภายนอกอาคารสำนักงานให้ดูดี และมีสภาพสวยงามยาวนานที่ดีนั้นจะต้องไม่ก่อให้เกิดค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมหรือห้างสรรพสินค้า กลุ่มผลิตภัณฑ์ Dulux Professional Weathershield มีชื่อเสียงในด้านการปกป้องอาคารจากทุกสภาวะอากาศ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าภายนอกของอาคารจะดูดีต่อไปได้อีกยาวนาน

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับการสร้างพื้นผิวลายเท็กซ์เจอร์ที่สามารถทาได้ทุกเฉดสี ใช้งานง่าย และด้วยความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยีของเราทำให้ กลุ่มผลิตภัณฑ์ Dulux Professional Weathershield มีส่วนช่วยสร้างความสวยงามอย่างมีศิลปะให้กับพื้นผิวภายนอกของงานโครงการได้อย่างสมบูรณ์แบบ

อ่านต่อ