โครงการที่อยู่อาศัย

ตัวตนที่สร้างร่วมกัน เชื่อมโยงชุมชนไว้ด้วยกัน

บ้านไม่ได้เป็นเพียงแค่ที่อยู่อาศัย แต่เป็นสถานที่ที่เรารู้สึกเป็นส่วนหนึ่ง ช่วยสร้างการเชื่อมโยงทางอารมณ์และเปลี่ยนแปลงชีวิตเราได้ ดูลักซ์ โปรเฟสชันนัล (Dulux Professional) พร้อมปรับเปลี่ยนโครงการที่อยู่อาศัยให้กลายเป็นบ้านที่อบอุ่นสำหรับทุกคน

การออกแบบสีสันสำหรับพื้นที่อยู่อาศัย

ด้วยแรงบันดาลใจจากทุกรายละเอียด ทุกส่วน และทุกบริบททางประวัติศาสตร์และภูมิศาสตร์ ดูลักซ์ โปรเฟสชันนัล (Dulux Professional) ได้เฉลิมฉลองความงดงามของสถาปัตยกรรมเหล่านี้ ซึ่งทำให้โลกของเราสดใสและกลมกลืนกัน ด้วยพาเลทท์สีที่สร้างแรงบันดาลใจ 5 ชุดที่มีความสวยงามแตกต่างกัน

Classic

Virtual Reality

Classic Burgundy

Veil

Mediterranean

Muffin

Alabaster Pink

Taupe Pink

Fusion

Kitten White

Chocolate Kiss

Khaki Green

Modern Contemporary

Wood Smoke

Connecticut Blue

Soft Cloud

Designs

Indian Saffron

Evening Shadow

English Apple

ทำไมถึงต้องใช้ Dulux Professional

• ความสบายใจ

เพราะบ้านเป็นที่พักพิงใจ เราจึงรู้สึกสบายที่สุดเมื่ออยู่ที่บ้าน ชีวิตก็เหมือนสภาพอากาศที่มีขึ้นมีลง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม บ้านเป็นที่ที่ช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าได้ดีที่สุด บ้านที่สวยงามคือสิ่งที่เราจะช่วยสร้างสรรค์ขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมและคุณสมบัติพิเศษ มีสีสันสวยสดและทนทานหาที่เปรียบไม่ได้ ให้คุณวางใจได้ว่าจะมีความสุขในพื้นที่พักอาศัยของคุณในหลายๆ ปีข้างหน้าเพราะ Dulux Professional ต้องการให้บ้านเป็นสิ่งสุดท้ายที่คุณจะต้องกังวลถึง

• ความสวยงามยาวนาน

บ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน แต่สิ่งที่คล้ายกันก็คือบ้านเป็นสัญญลักษณ์แห่งความภาคภูมิใจ และเป็นสิ่งสะท้อนถึงความสำเร็จและมุมมองด้านความสวยงามของคุณ ผลิตภัณฑ์เคลือบผิวของเราจะช่วยปกป้องพื้นผิวบ้านของคุณให้สวยงามและมีความทนทานยาวนาน Dulux Professional มอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเพื่อให้บ้านคุณสวยงามดึงดูดความสนใจ และมีเสน่ห์คงทนในแบบที่คุณและผู้มาเยือนต่างพึงพอใจ

• ความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่ง

สิ่งที่เรามองเห็นสามารถเปลี่ยนแปลงความรู้สึก สีสันนอกจากจะกระตุ้นประสาทสัมผัสยังสามารถเปลี่ยนอารมณ์ของเราได้ นอกจากสีจะช่วยสร้างบรรยากาศที่ต้องการได้แล้ว สียังช่วยสร้างเอกลักษณ์สำหรับชุมชน Dulux Professional ช่วยเน้นย้ำวัฒนธรรมร่วมและทำให้เพื่อนบ้านในชุมชนใกล้ชิดกันมากขึ้น

ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีแบบมืออาชีพของเรา

เพราะบ้านเป็นที่พักพิงใจ เราจึงรู้สึกสบายที่สุดเมื่ออยู่ที่บ้าน Dulux Professional ต้องการให้บ้านเป็นสิ่งสุดท้ายที่คุณจะกังวลถึง เราจึงได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมและคุณสมบัติพิเศษ มีสีสันสวยสดและมีความทนทานสูงสุด เพื่อให้คุณวางใจได้ว่าจะมีความสุขในที่พักอาศัยของคุณไปอีกนาน

คำตอบของสีทาภายในสำหรับมืออาชีพ - interior

ไม่ว่าจะเป็นคอนโดมิเนียมหรือโครงการที่อยู่อาศัย คำตอบสุดท้ายก็คือการสร้างความสะดวกสบายให้กับบ้านของคุณ

เพื่อความปลอดภัยของคนที่คุณรัก สีทาภายในที่ดีต้องช่วยปกป้องพื้นผิว ป้องกันการเติบโตของเชื้อราและการแพร่กระจายของสารพิษ กลุ่มผลิตภัณฑ์ Dulux Professional Diamond ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยสร้างความมั่นใจในข้อนี้แก่ผู้อยู่อาศัยด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมคุณสมบัติด้านการใช้งานที่โดดเด่นด้วยสูตรสีพิเศษเพื่อให้ผนังของคุณสวยงามและปราศจากแบคทีเรีย


การสร้างนวัตกรรมบนพื้นฐานของความทนทานที่ยอดเยี่ยมทำให้เกิดการพัฒนาด้านอื่น ๆ ที่ช่วยส่งผลเพิ่มขีดความสามารถทางเทคโนโลยีของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Dulux Professional Diamond ซึ่งรวมถึงเทคโนโลยีที่เกียวข้องกับสี และการสะท้อนของแสงที่ทำให้สีของคุณดูสวยสดใสยาวนานและห้องของคุณดูสว่างขึ้นโดยใช้แสงสว่างจากหลอดไฟที่น้อยลง

อ่านต่อ

คำตอบของสีทาภายนอกสำหรับมืออาชีพ - exterior

ไม่ว่าจะเป็นคอนโดมิเนียมหรือโครงการที่อยู่อาศัย คำตอบสุดท้ายก็คือการสร้างความสะดวกสบายให้กับบ้านของคุณ

สภาพอากาศรุนแรงส่งผลเสียต่าง ๆ มากมายต่ออาคาร และสิ่งปลูกสร้าง ไม่ว่าจะเป็นความร้อนจากแสงอาทิตย์ ฝนตกอย่างฉับพลันในวันที่มีแดดร้อนจัด หรือการเกิดมรสุมที่ยาวนานติดต่อกัน ด้วยการปกป้องทุกสภาพอากาศของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Weathershield ที่อยู่อาศัยของคุณจะมีความคงทนและมีสีสวยสดใสยาวนานมากยิ่งขึ้น

การต้านทานทุกสภาวะอากาศ ไม่ใช่คุณสมบัติเดียวที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ Weathershield เท่านั้น ยังมีเรื่องของคุณภาพฟิล์มสีที่เหนือกว่า ช่วยต้านทานฤทธิ์ด่างเกลือ และคราบฝุ่นสิ่งสกปรกได้ เนื่องจากบ้านคือสถานที่ที่เราใช้อยู่อาศัยเป็นเวลาหลายปี ดังนั้นกลุ่มผลิตภัณฑ์ Dulux Professional จึงมีประสิทธิภาพทนทานเป็นพิเศษสามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณ

อ่านต่อ